ตลาด

Amazfit AirRun Smart Treadmill ลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะ พับเก็บง่าย ออกแคมเปญโปรโมชั่นเดือนมีนาคมนี้

Amazfit AirRun Smart Treadmill ลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะมาพร้อมฟังก์ชั่นที่อัดแน่น  ด้วยสายพานวิ่งที่มีขนาดกว้างเป็นพิเศษ มาพร้อมลำโพง JBL ที่กระจายเสียงรอบทิศ พับเก็บง่าย มาแรงที่สุดในตอนนี้กับแคมเปญ! รับฤดูร้อนช่วงเดือนมีนาคมนี้ ในราคา 16,999 บาท ด้วยดีไซน์แบบมินิมอล เรียบง่ายแต่สมบูรณ์ ใช้วัสดุลู่วิ่งเป็นโลหะ ไร้รอยต่อ สามารถซิงค์ข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจกับนาฬิกา Amazfit ที่สวมใส่ได้

 Amazfit AirRun Smart Treadmill ดีไซน์ในแบบมินิมอล ดูเรียบง่ายแต่สมบูรณ์ วัสดุของลู่วิ่งที่ใช้เป็นโลหะ ไร้รอยต่อ และสายพานวิ่งมีความกว้าง 130X50 ซม. (51X19.5 นิ้ว) ให้ความรู้สึกมั่นคงและมีเสถียรภาพขณะวิ่ง มาพร้อมกับสารเคลือบยางกันลื่น ทำให้วิ่งสบายและปลอดภัย พับเก็บง่าย ใช้เวลาเพียง 5 วินาที โดยมีปุ่มกดสั่งพับบริเวณด้านหลังที่วางแขน สามารถพับเก็บใต้เตียงหรือใต้โต๊ะได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยประหยัดพื้นที่ถึง 80%  อีกทั้งยัง Built-in ลำโพง JBL ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์วิ่งของคุณให้เพลิดเพลิน ด้วยคุณภาพเสียงดนตรีที่ยอดเยี่ยมจะช่วยเพิ่มพลังให้กับการออกกำลังกายได้ดียิ่งขึ้น และยังมาพร้อมกับการติดตั้ง Shock- Absorbers 8 ตัว ช่วยให้การเดินบนลู่วิ่งนั้นดูนิ่มนวล และถึงแม้ว่าจะคุณจะวิ่งในความเร็วที่สูงมาก Amazfit AirRun ก็ยังสามารถช่วยปกป้องช่วงเข่าและลดเสียงรบกวนจากการวิ่งได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยสามารถซิงค์ข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจกับนาฬิกา Amazfit ที่สวมใส่ นอกจากนี้ ยังมีการแจ้งข้อมูลเพื่อเตือนการซ่อมบำรุงเมื่อถึงกำหนดเวลา ไม่ว่าจะเป็นช่องหยอดน้ำมัน โดยเครื่องมือจะอยู่บริเวณมุมเครื่องที่ง่ายต่อการหยิบใช้และจัดเก็บ

สินค้าเป็นของแท้ 100% รับประกันศูนย์ไทย 1 ปี  ประกอบด้วย

1. สินค้าจะต้องมีกล่องและอุปกรณ์ครบ

2. ระยะเวลาการเคลมสินค้าจะต้องไม่เกิน 1 ปี นับจากวันที่ได้รับสินค้า

3. สินค้าเสียหายจากโรงงานหรือซอฟแวร์มีปัญหาสามารถเคลมได้

4. หากสินค้าชำรุดหรือเสียหายอันเกิดมาจากการใช้งาน ขอสงวนสิทธิ์ในการรับประกันสินค้า

5. สินค้าของแถมจะไม่มีการรับประกัน ยกเว้นกรณีของแถมมีปัญหาภายใน 7 วันแรกที่ได้รับสินค้า

พิเศษแคมเปญช่วงเดือนมีนาคมนี้ โปรโมชั่นราคา  16,999 บาท

สามารถดูรายละเอียดได้ที่ Links:

https://bit.ly/33ImMaF

https://bit.ly/3HarADh

เกี่ยวกับ Amazfit

            Amazfit ก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายน 2015 นำเสนอนาฬิกาและสายนาฬิกาอัจฉริยะหลายซีรีส์ตั้งแต่การใช้งานในชีวิตประจำวันไปจนถึงการเล่นกีฬากลางแจ้งตลอดจนฮาร์ดแวร์อัจฉริยะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาและสุขภาพรวมถึงหูฟังกีฬา TWS ลู่วิ่งอัจฉริยะเครื่องชั่งน้ำหนัก ตัวถังอัจฉริยะและอุปกรณ์กีฬา ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ซึ่งได้มอบประสบการณ์การใช้งานที่โดดเด่น Amazfit เพิ่มขีดความสามารถในการตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่แตกต่างกัน ด้วยการออกแบบและงานฝีมือที่โดดเด่นผลิตภัณฑ์สมาร์ทวอทช์ของ Amazfit ได้รับรางวัลมากมายเช่นรางวัล German iF Industrial Design Award และ Red Dot Design Award

            ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Amazfit วางจำหน่ายในกว่า 70 ประเทศและภูมิภาครวมถึงสหรัฐอเมริกาเยอรมนีและญี่ปุ่น ตามรายงานการติดตามตลาดอุปกรณ์สวมใส่ทั่วโลกของ IDC ในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 นาฬิกา Amazfit ได้รับส่วนแบ่งตลาดนาฬิกาสำหรับผู้ใหญ่มากที่สุดในประเทศอิตาลี สเปน อินเดีย และภูมิภาคอื่น ๆ และยังเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อันดับต้น ๆ ในจีน , เยอรมนี, ฝรั่งเศส, รัสเซียและบราซิล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *