เมืองเศรษฐกิจพอเพียง มุ่งมั่นเดินหน้ามอบแมส 2,500 ชิ้นให้ชุมชนทั่วกรุงเทพฯ

บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด นำโดยคุณศักย์ศรณ์ คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร  และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการฯ พร้อมด้วยคุณบรรพต โพธิ์ทอง ที่ปรึกษาอาวุโสด้านการตลาด และคณะทำงานโครงการ SKYMED NEW GEN มอบหน้ากากอนามัย 2,500 ชิ้น ให้กับชุมชนวิมานสุข โดยมีคุณวรดร มะลิวัลย์ และสมาน ซากีรี รองประธานชุมชนวิมานสุขเป็นผู้รับมอบ เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ขาดแคลนหน้ากากอนามัย

คุณศักย์ศรณ์ คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัทเมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัทฯ โดยน.อ.(พิเศษ)คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด ได้ได้เล็งเห็นว่าทางพี่น้องชุมชนวิมานสุขขาดแคลนหน้ากากอนามัยจึงได้มีความปรารถนาดีนำมามอบให้ในครั้งนี้ โดยนำมามอบให้กับชาวบ้านในชุมชนจำนวน 2,500 ชิ้น เพื่อเป็นการป้องกันพี่น้องในชุมชนจากการติดเชื้อโควิด-19

 “การนำหน้ากากอนามัยมามอบในครั้งนี้ตนรู้สึกดีใจมากที่ได้มาช่วยเหลือพี่น้องชาวชุมชนวิมานสุขที่เป็นคนไทยด้วยกัน ทั้งนี้ ตนอยากให้พี่น้องคนไทยรวมถึงชุมชนวิมานสุขต้องมีความอดทนเพราะในยุคโควิด-19 ทุกคนได้รับผลกระทบกันทั่วโลก บางคนงานไม่มีทำ ดังนั้นต้องอดทนใช้จ่ายอย่างประหยัดอยู่แบบพอเพียงตามแนวทางของพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ซึ่งทางบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด พร้อมที่จะช่วยเหลือพี่น้องที่มีความยากลำบากในการทำมาหากิน รวมถึงขาดแคลนหน้ากากอนามัย ทางบริษัทฯมีความยินดีที่จะส่งมอบหน้ากากอนามัยให้กับพี่น้องคนไทยที่เดือดร้อนอย่างต่อเนื่อง”

ท้ายสุดนี้คุณศักย์ศรณ์ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า “ขอให้พี่น้องคนไทยการ์ดอย่าตกแล้วถ้ามีโอกาสให้รีบฉีดวัคซีนกัน เพราะเป็นสิ่งที่ดี แล้วนอกจากนี้ แนะนำให้ทานสมุนไพรไทย เช่น ฟ้าทะลายโจรหรือกระชายขาว ที่มีผลงานวิจัยมารองรับในเรื่องของช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับเราได้ เพราะถ้าร่างกายแข็งแรงมีภูมิต้านทานที่ดีแล้วไม่ว่าจะเป็นเชื้อโควิด-19 หรือ เชื้อโรคชนิดต่างๆ ก็ยากที่จะมาทำร้ายเราได้ และที่สำคัญต้องใส่หน้ากากอนามัย พกและใช้แอลกอฮอล์เป็นประจำ อย่าเข้าไปในพื้นที่ที่อากาศไม่ถ่ายเทเพราะเชื้อโรคจะวนเวียนอยู่ในบริเวณนั้น”

ด้าน คุณวรดร มะลิวัลย์ รองประธานชุมชนวิมานสุข ตัวแทนผู้รับมอบหน้ากากอนามัย กล่าวว่า ชุมชนวิมานสุขมีบ้านพักอาศัยอยู่มากกว่า 500 หลังคาเรือน โดยแต่ละบ้านจะมีสมาชิกอยู่ประมาณ 7-8 คน ในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมามีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ประมาณ 2 คน ซึ่งได้นำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลนพรัตน์เป็นที่เรียบร้อย และนอกจากนี้ยังมีผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อโควิด-19 ในเรื่องของการตกงานจากการเลิกจ้างหรือพักงานชั่วคราวเป็นจำนวนมากทำให้ขาดรายได้

“ตนรู้สึกดีใจที่ทางบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด นำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับพี่น้องในชุมชนวิมานสุข และในฐานะรองประธานชุมชนขอเป็นตัวแทนคนในชุมชนขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงกับทางบริษัทฯ ด้วย” คุณวรดรกล่าวปิดท้าย

#SkyMed #SkyCrop #SkyMedNewGen #เมืองเศรษฐกิจพอเพียง #SkyTime #หน้ากากอนามัย #แมส #Covid19 #โควิด19 #ชุมชน #วิมานสุข #สู้ภัย #ไทยชนะ #มุสลิม

Leave a Reply

Your email address will not be published.